fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
hinh 1

“ANH KHANG VÀ PHAN Ý YÊN” GIAO LƯU VỚI BẠN ĐỌC TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Nhằm tạo điều kiện để các độc giả trẻ, yêu thích văn chương của tác Giả Anh Khang và Phan Ý Yên, Công ty FAHASA tổ chức Chương trình: “Giao lưu, ký tặng trên sách của Tác giả Anh Khang và Phan Ý Yên” vào lúc 09h00, ngày 12.07.2015, tại Nhà sách FAHASA Đà Nẵng – Số 300 – 302 Lê Duẩn, P.Tân Chính, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng. Đến tham gia chương trình quý độc giả sẽ được giao lưu và nhận chữ ký lưu niệm của đồng thời 02 tác giả và đặc biệt Quý bạn đọc sẽ được giảm giá 10% khi mua sách của 02 Tác giả, bên cạnh đó những bạn đọc có câu hỏi hay sẽ nhận được quà tặng từ Ban tổ chức.

hinh 1
Anh Khang không còn là cái tên xa lạ đối với giới trẻ, là cây bút 8x có lượng sách được phát hành nhiều nhất trong suốt 2 năm trở lại đây. Bằng chính những tâm tư, sự trải nghiệm của tuổi trẻ của chính mình, không áp đặt, cưỡng cầu hay “thái quá” cảm xúc, Anh Khang luôn chinh phục trái tim người đọc qua từng mẩu chuyện ngắn hay từng dòng lời kể. Các tập tản văn như: Ngày trôi về phía cũ, Đường hai ngả, người thương thành lạ và Buồn làm sao buông, Đi đâu cũng nhớ Sài gòn và… em đã “đốn tim” không ít bạn trẻ bởi những mạch cảm xúc đồng điệu, vô tình tạo nên một sự đồng cảm trong tâm hồn những trái tim đã, đang và sẽ yêu. Lãng mạn, tha thiết, đẹp và buồn là cảm giác chung khi chạm tay vào tập truyện. Nỗi buồn trên trang viết của Anh Khang cũng là thứ cảm xúc không thể thiếu của mỗi con người khi chiêm nghiệm về tình yêu và cuộc sống.

Với Tác giả Phan Ý Yên thì “Yên chỉ là một người kể chuyện mà gia tài tự hào nhất chính là 7 cuốn sách đã được in trong vòng 4 năm qua”. Cô cũng là cây bút được nhiều bạn đọc tuổi mới lớn yêu thích. Cô được biết tới với những sáng tác trên báo Hoa học trò. Nhiều tác phẩm của Ý Yên đã trở thành best-seller khi mới xuất bản như: Tình yêu là không ai muốn bỏ đi, Cà phê với người lạ, Tôi là một nỗi buồn nhỏ… đang chậm rãi thở, Ai cũng đã từng yêu như thế!

Ngoài ra, khi đến với Nhà sách FAHASA Đà Nẵng, quý khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình giảm giá đặc biệt từ 10% – 30% dành cho các mặt hàng sách, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập…

Công ty FAHASA trân trọng kính mời quý độc giả đến tham gia Chương trình!

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *