fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

Annette Herfkens Tác giả cuốn tự truyện “192 Hours – Giành giật sự sống từ chuyến bay định mệnh” Giao lưu và ký tặng trên sách tại Nhà sách Nguyễn Huệ

Tối ngày 15.08.2014, mặc dù trời mưa khá lớn nhưng độc giả vẫn đến rất đông để dự buổi giao lưu, ký tặng trên sách với tác giả Annette Herfkens tại Nhà sách Nguyễn Huệ.

Bà Annette Herfkens – người duy nhất sống sót trong thảm nạn máy bay ở thung lũng Ô Kha cách đây 22 năm (vào ngày 14.11.1992). Trong buổi giao lưu bà đã chia sẻ câu chuyện đầy xúc động của mình về biến cố 22 năm về trước, về gia đình và những đứa con của mình hiện tại… Nữ tác giả cũng đã bài tỏ tình cảm, sự yêu mến của mình đối với đất nước Việt Nam tươi đẹp.
Được biết trong chuyến bay về Việt Nam lần này bà cùng con gái Joosje đã về thăm lại huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, vào trưa 13.8. Bà Annette Herfkens đã vô cùng xúc động khi gặp lại ông Cao Văn Hạnh, người đầu tiên phát hiện ra tiếng khóc rên rỉ của bà giữa thung lũng Ô Kha âm u.


Hiện cuốn tự truyện “192 Hours – Giành giật sự sống từ chuyến bay định mệnh” đã được phát hành tại hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc và trên trang Thương mại điện tử  www.fahasa.com

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *