fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
1

Công ty FAHASA đã từng bừng tổ chức Lễ khai mạc đợt triển lãm sách của NXB HarperCollins

Sáng nay 19.07.2017, Công ty FAHASA đã từng bừng tổ chức Lễ khai mạc đợt triển lãm sách của NXB HarperCollins, nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày thành lập NXB.
Đợt Triển lãm lần này, Từ ngày 19.07.2017 đến ngày 30.07.2017 được FAHASA tổ chức với quy mô lớn tại Nhà sách Nguyễn Huệ – Số 40 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. FAHASA trưng bày hơn 2.000 tựa sách tương ứng 20.000 bản sách. Đây là những cuốn sách đã được Công ty FAHASA tuyển chọn, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi và tuổi teen, với nhiều thể loại như sách thiếu nhi, sách giáo dục, sách văn học, sách kinh tế, sách tâm lý, sách kỹ năng tự giúp bản thân vượt qua thử thách đi đến thành công trong công việc và cuộc sống, …
Nhà xuất bản HarperCollins là một trong những công ty xuất bản lớn nhất thế giới. Công ty có trụ sở tại thành phố New York và là công ty con của News Corp., có hoạt động xuất bản ở 18 quốc gia. Với lịch sử hai trăm năm và hơn 120 NXB trên khắp thế giới, HarperCollins xuất bản khoảng 10.000 tựa sách mới mỗi năm trong 17 ngôn ngữ, có một danh mục sách in và sách kỹ thuật số với hơn 200.000 tựa sách. Viết trên hàng chục thể loại, các tác giả của HarperCollins gồm những người đoạt giải Nobel, Giải Pulitzer, Giải thưởng Sách quốc gia, Newbery và Caldecott Medal, và Giải Man Booker.
Brian Murray, Giám đốc điều hành của NXB HarperCollins, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào mừng kỷ niệm sự kiện quan trọng này và cảm ơn các nhân viên, tác giả, thư viện, nhà sách và người tiêu dùng đã giúp đỡ cho HarperCollins trở thành một phần của văn hoá văn chương toàn cầu trong suốt 200 năm. Mục tiêu của chúng tôi ngày nay không thay đổi từ những gì mà các nhà sáng lập của chúng tôi đặt ra hai thế kỷ trước, để giúp các tác giả và các tác phẩm của họ đạt được tiềm năng tối đa và độc giả rộng nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mang đến sự giải trí, giáo dục, và truyền cảm hứng cho các thế hệ người đọc trong nhiều thế kỷ tới. “
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho độc giả và các em thiếu nhi có cơ hội sở hữu những cuốn sách mới, phù hợp với lứa tuổi. Công ty FAHASA sẽ dành mức giảm giá 10% cho tất cả các loại sách trưng bày trong suốt thời gian triển lãm của NXB HarperCollins và tất cả sách thiếu nhi Quốc văn. Song song đó với hóa đơn mua sách thiếu nhi của NXB HarperCollins từ 500.000 đồng trở lên, Quý khách sẽ được Công ty FAHASA tặng quà thiết thực.
Đặc biệt trong suốt thời gian Triển lãm, Công ty FAHASA còn phối hợp với các Trung tâm Ngoại ngữ như Dương Minh, AEG tổ chức các chương trình kể chuyện theo sách, hoạt náo, đố vui dành cho các em thiếu nhi, học viên khi đến tham dự triển lãm tại Nhà sách. Chương trình là sân chơi thú vị giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, tạo cơ hội được giao lưu kết bạn với những bạn bè đồng trang lứa.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1

Công ty FAHASA – Nhà sách Nguyễn huệ hân hoan chào mừng và xin được phục vụ quý bạn đọc

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *