fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
quang cao - full

FAHASA TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI ĐƯỜNG SÁCH MÙA XUÂN 2018

Thân chào quý độc giả!
Đã là nét đẹp đầu Văn hóa đầu Xuân. Năm nay, là lần thứ 8 FAHASA tham gia Lễ hội Đường Sách Tết Mậu Tuất 2018. Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 13.02 đến ngày 19.02.2018 (Tức 28 tháng Chạp – Mồng 4 Tết). Lễ hội Đường Sách mang chủ đề “Ươm mầm trí tuệ – Khát vọng vươn xa”. Khu vực gian hàng FAHASA sẽ hoạt động trên trục Đường Nguyễn Huệ (Góc ngã tư đường Ngô Đức kế và đường Nguyễn Huệ).
Tại Lễ hội Đường Sách Tết Mậu Tuất 2018, Công ty FAHASA trưng bày, phục vụ khoảng 5.000 tên sách tương ứng với gần 50.000 bản sách các loại.
Trong tuần lễ diễn ra Lễ Hội Đường sách Công ty FAHASA sẽ trưng bày top 10, top 100 những đầu sách đang rất được độc giả yêu thích và bán chạy tại hệ thống FAHASA như: bộ sách Lớp học mật ngữ, bộ truyện dành cho thiếu nhi Nhật ký chú bé nhút nhát, Cây chuối non đi giày xanh, các bộ truyện thuộc thể loại LightNovel, các thể loại dành cho tuổi teen: Trà sữa và Tâm Hồn, Đôi khi tôi muốn là ai đó của ai, Thôi đừng nói chuyện ngày mai, Đừng để cô ấy cô đơn,…
Để góp phần khuyến khích và thúc đẩy niềm đam mê đọc sách cho tất cảc mọi người, Công ty FAHASA thực hiện Chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10% – 20% dành cho sách các loại. Ngoài ra Quý khách hàng còn được nhận ngay quà tặng quà lưu niệm thiết thực khi quý khách mua hàng từ 200.000 đồng.
Song song với các hoạt động tại Lễ hội Đường Sách Tết Mậu Tuất 2018, Nhà sách Nguyễn Huệ tại địa chỉ 40 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM sẽ mở của hoạt động, phục vụ khách hàng suốt Tết. Khi quý vị tham quan Đường Hoa, Đường Sách hoặc dạo chơi trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ thỏa thích thì còn có thể bước vào Nhà sách Nguyễn Huệ để tìm cái không khí mát dịu, thảnh thơi thả hồn vào trang sách hoặc tìm mua những sản phẩm mình yêu thích.

 

quang cao - full

Công ty FAHASA sẽ luôn nổ lực cùng Ban Tổ chức Lễ Hội Đường sách mang đến cho Quý độc giả những điều thú vị, những dấu ấn khó quên.

 

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *