fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
1

FAHASA vinh dự vào Top 10 Doanh nghiệp Thương mại dịch vụ Xuất sắc 2016

Ngày 22/4/2017, Bộ Công thương tổ chức Lễ tôn vinh các doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam 2016 – Vietnam top Trade Services Awards 2016”. Tại Lễ tôn vinh, Công ty FAHASA đã vinh dự là Công ty Phát hành sách duy nhất vào Top 10 Doanh nghiệp được nhận giải Thương mại Dịch vụ xuất sắc 2016.
Giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam năm 2016” là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong 11 nhóm ngành hàng Thương mại Dịch vụ mà Việt Nam cam kết mở cửa khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
Giải thưởng nhằm tôn vinh và động viên kịp thời các doanh nghiệp, doanh nhân trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đang hoạt động trong các lĩnh vực thương mại dịch vụ và sản xuất công nghiệp có chất lượng dịch vụ tiêu biểu.
Các doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam năm 2016” đạt được các tiêu chí của Ban tổ chức đề ra là: Kinh doanh hiệu quả cao, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, không vi phạm pháp luật, có chiến lược phát triển kinh doanh rõ ràng, chất lượng dịch vụ sản phẩm hàng hóa được ghi nhận, đánh giá cao.
Thời gian qua, vị thế, uy tín thương hiệu FAHASA đã được đông đảo khách hàng tin yêu và đón nhận. Với hệ thống 92 Nhà sách trực thuộc tại 42 tỉnh thành trong cả nước, FAHASA đã và đang không ngừng nỗ lực về mọi mặt để giữ vững vị trí: Đơn vị Phát hành sách hàng đầu Việt Nam.

1 1 1 1 1 1

 

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *