fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
hinh ben trong A4

GIAO LƯU, KÝ TẶNG TRÊN SÁCH CỦA CÁC TÁC GIẢ NỔI TIẾNG TẠI FAHASA

Công ty FAHASA là thương hiệu Phát hành sách hàng đầu Việt Nam, ngoài việc cung cấp đầy đủ, kịp thời những tựa sách mới, sách hay phụ vụ độc giả, FAHASA còn giữ vai trò là cầu nối giữa tác giả – tác phẩm và độc giả. Nhiều chương trình giao lưu và ký tặng trên sách của các tác giả nổi tiếng trong và ngoài nước được tổ chức tại Nhà sách FAHASA đã được đông đảo độc giả nhiệt tình tham gia. Đến đầu tháng 10.2016, độc giả yêu sách TP.HCM sẽ tiếp tục có dịp giao lưu với các tác giả mình yêu tích tại Nhà sách FAHASA.

1. Giao lưu với tác giả Hamlet Trương.
Chương trình giao lưu, ký tặng trên sách “Người lớn không khóc” của tác giả, ca sĩ Hamlet Trương diễn ra lúc 18g00, ngày 30/09/2016 tại Nhà sách FAHASA Tân Phú (Lầu 1, TTTM Aeon Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ Tân Phú Hồ Chí Minh. Công ty FAHASA áp dụng giảm giá 10% tất cả các tựa sách của Hamlet Trương dành cho khách hàng tham dự chương trình.

2. Ra mắt sách “5 múi giờ, 10 tiếng bay và một cái khép mi”.
Đây là tác phẩm đầu tay của tác giả Nguyễn Mai Chi – cô gái thuộc thế hệ 8x “đời cuối” có địa chỉ Facebook Life through her fisheye lens, thu hút trên 120.000 Fans. Những trang viết của Mai Chi luôn giàu cảm xúc và nhận được sự đồng cảm của nhiều người.
Theo tác giả “Quyển sách này có thể nó sẽ không làm bạn chú ý: không có tựa giật gân, không màu mè hoa mỹ, chỉ đen và trắng, đơn giản như những câu chuyện mà tôi vẫn luôn mong có thể chia sẻ và tìm được sự đồng cảm nơi bạn. Nhưng tôi cũng chỉ mong có vậy: được tiếp tục viết, với tôi, đã là hạnh phúc” – Trích từ Facebook của tác giả.

Chương trình Giao lưu với tác giả Nguyễn Mai Chi và ra mắt sách “5 múi giờ, 10 tiếng bay và một cái khép mi” được diễn ra lúc 15g00, ngày 02/10/2016, tại Nhà sách FAHASA Tân Định. FAHASA áp dụng giảm giá 10% cho tựa sách nói trên.
Đến với các chương trình giao lưu và ký tặng trên sách tại Nhà sách FAHASA, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp đặc câu hỏi giao lưu với tác giả, chụp ảnh lưu niệm và nhận chữ ký của tác giả, đồng thời tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được thực hiện tại Nhà sách.

hinh ben trong A4

Xin mời Quý vị và các bạn độc giả tham gia Chương trình.

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *