fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

TƯNG BỪNG KHAI MẠC HỘI SÁCH HẢI CHÂU – TP ĐÀ NẴNG 2019

Tối nay 16.04.2019, lễ khai mạc Hội sách Hải Châu – TP. Đà Nẵng 2019 tưng bừng diễn ra tại Công viên bờ Tây sông Hàn.
Công ty CP Phát hành Sách TPHCM – FAHASA vinh dự được UBND Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng tín nhiệm mời là Đơn vị đăng cai tổ chức Hội sách Hải Châu – TP. Đà Nẵng năm 2019. Hội sách Hải Châu – TP. Đà Nẵng năm 2019 là một hoạt động tập trung đẩy mạnh phong trào đọc sách, xây dựng xã hội học tập, xây dựng nếp sống văn minh, góp phần tích cực vào sự nghiệp nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ cho sự nghiệp đổi mới và quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phát triển công nghệ tiên tiến và nền kinh tế tri thức.
Hội sách Hải Châu – TP. Đà Nẵng năm 2019 là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện chào mừng những ngày Lễ lớn. Là Lễ hội đặc biệt mang đặc trưng văn hóa với sự nô nức đón chào và nồng nhiệt tham gia của hàng trăm ngàn độc giả.
Với quy mô hơn 200 gian tiêu chuẩn (tăng 17% so với Hội sách Hải Châu – TP. Đà Nẵng năm 2018).

Hội sách Hải Châu – TP. Đà Nẵng năm 2019 là hợp điểm và là không gian đặc biệt của “văn hóa đọc” với hơn 50.000 tên sách, 10 triệu bản sách đầy đủ các thể loại. Với chủ đề: ”Sách – Văn hóa và Phát triển”, Hội sách Hải Châu – TP. Đà Nẵng năm 2019 quy tụ 57 tổ chức NXB, doanh nghiệp phát hành sách, các công ty văn hóa, truyền thông trong cả nước… cùng với sự hiện diện của 22 đơn vị nước ngoài bao gồm các NXB nổi tiếng của nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật bản… Ngoài ra, năm nay có sự tham gia của các Nhà phân phối Văn phòng phẩm dụng cụ học sinh cao cấp đến từ Singapore, Đức, Tây Ban Nha, Nhật bản, Hàn Quốc…
Với nhiều hoạt động phong phú và sôi nổi trải dài trong suốt thời gian diễn ra hội sách cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt từ ngày 16.04 đến 21.04.2019, là cơ hội để đông đảo độc giả yêu sách có thể đến gần với sách và sở hữu những cuốn sách yêu thích với mức chi phí tốt nhất.

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *