HỘI SÁCH TẠI CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hội sách trường quốc tế là hoạt động thường niên của Công ty FAHASA trong nhiều năm qua. Mỗi năm FAHASA tổ chức gần 100 điểm trường quốc tế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Hà Nội như: BIS, BVIS, TAS, AIS, CIS, BCIS, FOSCO, RENAISSANCE, KOREAN, VAS, SINGAPORE…tổ chức Hội sách cho các thầy cô và các em học sinh ngay tại trường.

Thông qua Hội sách FAHASA và Ban Giám hiệu Nhà trường mong muốn tạo ra một sân chơi văn hóa cho các em học sinh ngay tại Nhà trường, đồng thời tạo ra sự hứng thú trong học tập, kích thích khả năng tư duy, kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo và các kỹ năng quan trọng khác của các em học sinh,  đồng thời đáp ứng nhu cầu bổ sung, sử dụng sách ngoại văn của thư viện nhà trường và học sinh.

Đến với Hội sách, Công ty FAHASA trưng bày và bán các loại sách tô màu, vẽ, các thể loại Flash card, truyện cổ tích Disney dành cho lứa tuổi mầm non, Sách của các nhà xuất bản Cambridge, Oxford, Pearson, Macmillan, Penguin US, Penguin UK , Cengage Learning, Parragon, Harper Collins, Phidal, Miles Kelly, Hachette US, Hachette UK… bao gồm nhiều chủ đề sau: Sách khoa học thường thức, giáo dục tâm lý, kỹ năng sống, kỹ năng thành công trong công việc, sách văn hóa và du lịch trên thế giới, sách IQ, từ điển bằng hình, truyện đọc Fiction, Non Fiction, Art, History of Art… với nội dung phong phú, hình thức đẹp phù hợp với các lứa tuổi học sinh từ lớp mẫu giáo đến cấp III.

Quoc-te-Viet-Anh

Hội sách trường Quốc tế do FAHASA phối hợp với các trường tổ chức sẽ luôn là người bạn đồng hành mang nguồn tri thức quý giá cho thế hệ tương lai. Công ty FAHASA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy cô đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho công ty FAHASA tổ chức thành công Hội sách ngay tại trường.