fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

CÔNG TY FAHASA KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH THÔNG MINH THỨ SÁU TRONG HỆ THỐNG FAHASA TRÊN TOÀN QUỐC

Với tất cả tinh thần tích cực, ý chí phát triển kiên định, ý tưởng đột phá cộng với tinh thần nhiệt tình say mê nỗ lực làm việc của những thành viên FAHASA, đã mang đến những thành quả đẹp. Hôm nay 19/4/2022, Nhà sách FAHASA Long Biên “mới” chính thức khai trương. Một Nhà sách Đẹp – Hiện đại – Hàng hóa phong phú chất lượng cao và Thông minh.

Dù vừa trải qua hai năm cực kỳ khó khăn, dù trước mắt còn nhiều lo lắng, nhưng tất cả chúng ta hẳn đều hy vọng năm 2022 sẽ tốt đẹp hơn. Sự kiện khai trương NHÀ SÁCH FAHASA LONG BIÊN “mở rộng”, không chỉ là niềm vui riêng của Công ty FAHASA mà còn đáp ứng sự mong đợi của đông đảo người dân Hà Nội. Nhà sách FAHASA Long Biên rất mong luôn được đồng hành cùng những khách hàng thân thiết.

DSC02922 _ hinh 1DSC02916 _ hinh 2            Nhà sách Thông minh FAHASA Long Biên được đầu tư hoàn toàn mới để mở rộng với đẳng cấp cao, kinh phí hàng chục tỷ đồng, đã thể hiện bản lĩnh của FAHASA và là cơ hội của tương lai.

Riêng về thiết kế của Nhà sách Long Biên đã là một sự mới lạ hoàn toàn mang phong cách hiện đại. Xuất phát từ ý tưởng thành phố Hà Nội nghìn năm văn hiến, được hiện thực hóa bằng mô hình cầu Thăng Long mang tính lịch sử, kết nối với tương lai hiện đại bằng khu vực trải nghiệm cũng là điểm dừng chân hấp dẫn cho khách hàng trẻ tuổi với hình ảnh cách điệu hoa văn Mosaic nhiều màu sắc.

Về hàng hóa, vốn được coi là “linh hồn” của một Nhà sách, Nhà sách FAHASA Long Biên là nơi hội tụ của hàng trăm ngàn bản sách quốc văn và ngoại văn; hàng trăm ngàn sản phẩm văn hóa chất lượng cao được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước tiên tiến; hàng hóa từ những thương hiệu nổi tiếng về uy tín, những tựa sách hay nhất mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên … Khối lượng hàng hóa khổng lồ được sắp đặt khoa học trong tổng thể như một Khu vườn tri thức rộng lớn đầy màu sắc, với những khu vực hàng hóa được bố trí sinh động : Khu vực Sách quốc văn, Sách ngoại văn, Văn phòng phẩm, hàng Lưu niệm, khu vực hàng hóa dành riêng cho các em thiếu nhi …

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, trước xu thế mới về ứng dụng công nghệ mạnh mẽ trong thời đại 4.0, chúng tôi đã rất trăn trở về việc làm thế nào để Nhà sách FAHASA hiện đại hơn, hấp dẫn hơn, và đặc biệt là tạo cho khách hàng cảm giác thuận tiện nhất trong mua sắm cũng như xem Nhà sách là điểm thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc học tập.

Nhà sách FAHASA Long Biên được khai trương hôm nay chính là Nhà sách thông minh thứ sáu trong hệ thống 115 Nhà sách FAHASA trên toàn quốc. Các ứng dụng công nghệ thông minh tại các Nhà sách thông minh đã thực sự tạo những trải nghiệm độc đáo, thuận tiện, thoải mái và thú nhất vị cho các khách hàng của FAHASA.

“Thông minh” trong tra cứu thông tin, tìm kiếm hàng hóa : Toàn bộ hàng hóa tại Nhà sách được định vị theo khu vực và có mã số từng kệ hàng. Sử dụng “App định vị hàng hóa” tại Quầy tra cứu thông tin, thao tác đơn giản trên thiết bị, bất cứ hàng hóa nào cũng đều được chỉ dẫn rõ ràng về thông tin cũng như hướng đi dẫn tới vị trí trưng bày trong Nhà sách bằng một tờ bản đồ nhỏ có thể được in ra một cách dễ dàng. Đối với các Nhà sách có diện tích lớn hàng ngàn mét vuông có số lượng hàng trăm ngàn loại sản phẩm, việc tìm kiếm hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng trở nên khó khăn, thì định vị hàng hóa và sử dụng công nghệ để hỗ trợ tìm kiếm là một giải pháp hết sức hiệu quả và không cần phải mất nhiều thời gian.

“Thông minh” trong thanh toán: Quầy thanh toán tự động được thiết kế dành cho các khách hàng sử dụng hình thức thanh toán bằng Thẻ Ngân hàng, các ví thanh toán phổ biến như Zalopay, Momo. Sau khi tìm và chọn được sản phẩm, khách hàng có thể tự thanh toán sản phẩm hàng hóa của mình, chỉ cần vài “cú chạm nhẹ” vào màn hình mà không cần phải chờ xếp hàng đến lượt ở quầy Thu ngân truyền thống. Đây cũng  là một nét mới trong việc phục vụ khách hàng, giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm thú vị, chủ động thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên áp dụng phương thức tra cứu – tìm thông tin sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện thông qua việc sử dụng “App định vị hàng hóa”, thanh toán tự động cùng những tiện ích Quẹt thẻ ngân hàng, ví Momo, Zalopay tiện lợi.

DSC02861_10DSC02860_9DSC02859_8DSC02856_6DSC02857_7DSC02910_hinh 5BDSC02891_hinh 3A

 

Nhân dịp khai trương, từ ngày 19.04 đến 19.05.2022 khi mua hàng tại Nhà sách, Quý khách được giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng chục ngàn mặt hàng sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… và được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Trong buổi Lễ hôm nay, Công ty FAHASA cũng chính thức khai mạc ĐỢT PHÁT HÀNH SÁCH VÀ PHỤC VỤ HÈ 2022 TRÊN TOÀN QUỐC được thực hiện từ ngày 01.05 – 31.08.2022: với hoạt động đặc sắc như: chương trình phục vụ năm học và phục vụ Hè 2022, các hội sách chào hè, Hội sách Back to School tại TP.HCM và các Tỉnh, Chương trình phục vụ học sinh chuẩn bị cho năm học mới, Chương trình mừng Sinh nhật FAHASA.

 

Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Aeon Mall Long Biên – Số 27 Đường Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Công ty FAHASA – Nhà sách FAHASA Long Biên rất hân hạnh được đón tiếp và xin được phục vụ Quý khách!

Công ty FAHASA

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *