fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

CÔNG TY FAHASA TỔ CHỨC HỘI SÁCH “BACK TO SCHOOL – FAHASA PHỤC VỤ NĂM HỌC MỚI”

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh cùng Quý phụ huynh một không gian mua sắm chuyên biệt các mặt hàng phục vụ cho việc khai giảng năm học mới sắp đến. Công ty FAHASA phối hợp với Trung tâm Thương mại Aeon Tân Phú Celadon tổ chức Hội sách “Back To School – FAHASA phục vụ năm học mới” diễn ra từ 20.07 đến 29.07.2018 tại Trung tâm Thương mại Aeon Tân Phú Celadon – Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM, hội sách sẽ mở cửa phục vụ quý khách từ lúc 10:00 đến 22:00 mỗi ngày.

Collage2

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, hoành tráng nằm trong chuỗi sự kiện của FAHASA trong dịp này. Hội sách có quy mô hơn 300m2, FAHASA đã chuẩn bị khối lượng hàng hóa phong phú và đa dạng với hơn 10.000 bản sách, gần 30.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập của các Nhà cung cấp nổi tiếng trong và ngoài nước, hàng hóa tại Hội sách được Công ty FAHASA trưng bày theo từng khu vực chuyên biệt như khu vực sách giáo khoa, sách giáo trình ngoại văn, khu vực sách văn học, sách tâm lý giáo dục, khu vực sách thiếu nhi, đặc biệt là khu vực trưng bày các mặt hàng tập học sinh, cặp học sinh, dụng cụ học sinh, văn phòng phẩm của các Nhà cung cấp có thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc chọn mua, trang bị cho mình những ấn phẩm tốt, những sản phẩm chất lượng cao và ưng ý nhất.

Đến với Hội sách, Quý khách hàng sẽ rất bất ngờ vì cùng một lúc được hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi, tặng quà của Ban Tổ Chức. Cụ thể là: giảm giá gần như toàn bộ các sản phẩm dành cho các em học sinh, sinh viên và quý phụ huynh với mức siêu khuyến mãi lên đến 50% và hơn thế nữa là với hóa đơn có giá trị từ 200.000 đồng trở lên khách hàng còn có thêm cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với hàng ngàn phần quà tặng thiết thực với tổng trị giá quà tặng gần 20.000.000 đồng, bên cạnh đó Quý bạn đọc còn có cơ hội gặp mặt, giao lưu với các ca sỹ, các tác giả, diễn giả nổi tiếng để cùng tham gia các vào các buổi tọa đàm, trải nghiệm sản phẩm vô cùng thú vị.

Collage3

Thông qua Hội sách Back To School – FAHASA phục vụ năm học mới này, Công ty FAHASA mong muốn được tạo ra một hợp điểm văn hóa, một không gian mua sắm nhiều tiện ích dành cho Quý khách hàng và các em học sinh thân yêu trong việc bổ sung tài liệu cho năm học mới đang đến gần.

Công ty FAHASA hân hạnh được đón tiếp và xin được phục vụ Quý khách hàng.

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *