fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

CÔNG TY FAHASA TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH FAHASA MỸ KHÊ

Tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc và mở rộng hoạt động kinh doanh vào những thị trường tiềm năng. Vào ngày 24.12.2018, Công ty FAHASA chính thức khai trương Nhà sách FAHASA Mỹ Khê. Đây là Nhà sách FAHASA thứ 2 tại tỉnh Quảng Ngãi và là Nhà sách chuyên nghiệp thứ 108 của Công ty FAHASA trên toàn quốc. Nhà sách tọa lạc tại Tầng 3, TTTM Vincom Plaza Quảng Ngãi, Số 26 Đường Lê Thánh Tôn, Phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Nhà sách FAHASA Mỹ Khê có diện tích rộng hơn 250m², trưng bày hơn 50.000 bản sách quốc văn và ngoại văn; 10.000 mặt hàng văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt Nhà sách còn có khu vực văn phòng phẩm cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu, Mỹ, Đức, Anh, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Singapore…

Đến với Nhà sách FAHASA Mỹ Khê, Quý khách như hòa mình vào một thế giới sách, được tận hưởng và cảm nhận một không gian văn hóa sang trọng, được thư giãn khi tham quan mua sắm. Nơi đây thường xuyên diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi quy mô lớn. Song song đó, Quý khách còn được phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng gần xa.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 24.12.2018 đến 24.01.2019, khi mua hàng tại Nhà sách, Quý khách sẽ được Công ty FAHASA giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng chục ngàn mặt hàng sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… Song song đó Quý khách còn được Nhà sách tặng quà lưu niệm khi mua hàng từ 100.000 đồng trở lên.

Nhà sách FAHASA Mỹ Khê rất hân hạnh được đón tiếp và xin được phục vụ Quý khách!

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *