fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
2

Công ty FAHASA và Trường Quốc Tế Á Châu tổ chức hoạt động ngoại khoá dành cho các em học sinh

“Hoạt động ngoại khoá Hè 2018” diễn ra từ ngày 09.07 – 13.07.2018 do Công ty FAHASA phối hợp cùng trường Quốc tế Á Châu đã giúp cho hơn 2.000 bạn học sinh có những giây phút thư giản cũng như những trải nghiệm và khám phá thú vị sau những tháng học tập.
Đến với chuỗi hoạt động ngoại khoá tại Nhà sách FAHASA Tân Định và Nhà sách Xuân Thu, các bạn học sinh được tham gia các trò chơi như truy tìm kho báu, vòng quay may mắn, ai nhanh mắt hơn ai và trải nghiệm các hoạt động vẽ tranh, tô tượng, đất nặn … và đặc biệt là các em có được những buổi tham gia trao đổi về sách, về các lợi ích từ việc đọc sách với các diễn giả và chuyên gia tâm lý nổi tiếng.
2
Thông qua các hoạt động này cũng tạo điều kiện cho trẻ phát triển được những đam mê, sở thích của bản thân mà còn được rèn luyện sự tự tin và kỹ năng giao tiếp trước đám đông. Trong các cuộc thi đồng đội, học sinh được rèn kỹ năng cần thiết cho tương lai như tổ chức, quản lý, làm việc nhóm, lãnh đạo…
23
Công ty FAHASA xin trân trọng cảm ơn Ban Giám Hiệu, Quý thầy cô của Trường Quốc tế Á Châu đã phối hợp tạo nên một sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh trong dịp hè này tại Nhà sách FAHASA Tân Định và Nhà sách Xuân Thu. Thân chúc các em có được những ngày hè nhiều niềm vui, bổ ích, để tiếp tục chuẩn bị cho năm học mới đang đến gần.
Công ty FAHASA – Hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng.

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *