fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

ĐỢT PHÁT HÀNH SÁCH VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ HÈ TRÊN TOÀN QUỐC 2019

FAHASA – Công ty Phát hành sách hàng đầu của cả nước. Với “thâm niên” hơn 42 năm phục vụ bạn đọc, phục vụ xã hội, trong đó hoạt động “Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè trên toàn quốc” là một chương trình được tổ chức định kỳ, mang nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực hiện mỗi năm, nhằm không ngừng hoàn thành nhiệm vụ văn hoá – phục vụ xã hội. Chương trình đã được các cấp Ban ngành chính quyền tại địa phương và các em thiếu nhi trên khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam ủng hộ và hoan nghênh nhiệt liệt.

Niềm vui trọn vẹn, những tình cảm ngập tràn mà FAHASA mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh và sinh viên không chỉ thông qua hàng chục ngàn phần quà được trao tặng trong suốt hơn 16 năm qua mà còn là việc thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi trên tất cả các mặt hàng từ sách, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học sinh… được áp dụng rộng rãi tại 45 tỉnh thành – hệ thống 110 Nhà sách trên toàn quốc, hướng đến việc phục vụ khách hàng ở khắp mọi nơi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khởi đầu cho những hoạt động sôi nổi, vui tươi và đầy ý nghĩa là Lễ khai mạc Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè 2019 kết hợp với Khai mạc Hội sách Thiếu nhi ngoại thành năm 2019 được tổ chức tại huyện Hóc Môn. Một hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong việc thúc đẩy nhu cầu đọc sách, hưởng thụ văn hóa của người dân nơi đây đặc biệt là các em thiếu nhi.

Lễ Khai mạc Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè năm 2019 cũng là đồng thời khai mạc Hội sách Thiếu nhi Ngoại thành năm 2019, nhân dịp này, FAHASA trao tặng 100 phần quà (trong đó có 20 phần quà đặc biệt, mỗi phần quà trị giá 380.000 đồng/phần) dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập tại huyện Hóc Môn nhằm động viên, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong năm học mới. Ngoài ra thông qua buổi Lễ khai mạc, FAHASA sẽ công bố chuỗi các sự kiện diễn ra trong 03 tháng Hè 2019 cùng những tiết mục ca múa nhạc sinh động của các em thiếu nhi sẽ tạo nên bầu không khí náo nhiệt đánh dấu thời khắc bắt đầu một mùa Hè vui tươi, bổ ích dành riêng cho các em.

Niềm vui tiếp nối niềm vui, được sự ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương, đặc biệt là các quý phụ huynh và các em học sinh của những lần tổ chức trước, năm nay, FAHASA tổ chức Lễ khai mạc Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè 2019 – Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 từ ngày 27.05.2019 đến 01.06.2019, tại 23 điểm như: Thanh Hóa, Hà Nam, Phú Thọ đến Quảng Bình, Đà Nẵng, Lagi hay lên tận các vùng cao nguyên đại ngàn như Bình Phước Buôn Ma Thuột, Gia Lai đến các Nhà sách tại khu vực TP.HCM và cuối cùng xuôi về các tỉnh thuộc khu vực miền Tây Nam Bộ như Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu… đồng loạt tổ chức Lễ khai mạc Hè 2019. 23 địa điểm tố chức Lễ – tổng số quà được trao tặng hơn 2.000 phần quà (bao gồm: Cặp học sinh, Tập học sinh FAHASA, truyện thiếu nhi, giấy bao tập, giấy bao sách, thước kẻ, nhãn vở, bánh sữa…) – Tổng trị giá quà tặng là 500.000.000 đồng. Tất cả sẽ đều được trao cho các em học sinh học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập.

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *