fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

FAHASA KHAI MẠC ĐỢT PHÁT HÀNH SÁCH VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ HÈ TRÊN TOÀN QUỐC VÀ KHAI MẠC HỘI SÁCH THIẾU NHI NGOẠI THÀNH 2019

Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Hè 2019, hôm nay ngày 29.05.2019, Công ty FAHASA tổ chức “Lễ Khai mạc đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè trên toàn quốc và Khai mạc Hội sách thiếu nhi ngoại thành 2019, tại huyện Hóc Môn nhằm mang đến cho các em thiếu nhi có một mùa Hè vui tươi, ý nghĩa và được đến với sách.
Hội sách Thiếu nhi ngoại thành là hoạt động thường niên của Công ty FAHASA mỗi độ Hè về nhằm đáp ứng nhu cầu về: sách, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập dành cho các em học sinh. FAHASA mong muốn các em học sinh sẽ chuẩn bị đầy đủ sách vở, dụng cụ học tập chuẩn bị bước vào năm học mới. Có thể nói đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa sâu sắc của FAHASA, nhằm góp phần thức đẩy văn hóa đọc trong tất cả mọi người, đặc biệt là các em thiếu nhi.
Tại Hội sách Hội sách Công ty FAHASA trưng bày hơn 30.000 bản sách quốc văn, ngoại văn bao gồm: sách giáo khoa, giáo trình, tham khảo, từ điển, truyện đọc thiếu nhi, sách văn học… Bên cạnh đó là hàng ngàn các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… và áp dụng nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn lên đến 50% cho các loại sách, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm…

Đến với Hội sách thiếu nhi ngoại thành các em thiếu nhi sẽ được tham gia và thưởng thức nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ đặc sắc như: biểu diễn võ thuật, xiếc, ảo thuật, hoạt náo, tô màu sáng tạo, quay bánh xe trúng thưởng… do Công ty FAHASA phối hợp với các nhà cung cấp tổ chức.
Đặc biệt, ngay Lễ khai mạc Hội sách, Công ty FAHASA trao tặng 100 phần quà với tổng trị giá quà tặng gần 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó và đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.
Tiếp nối Hội sách thiếu nhi ngoại thành tại huyện Hóc Môn, Công ty FAHASA tiếp tục phối hợp với Trung tâm văn hoá huyện Củ Chi tổ chức Hội sách thiếu nhi ngoại thành năm 2019 “Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi” Từ ngày 05.06 đến 09.06.2019 với nhiều hoạt động sôi nổi.
Công ty FAHASA thân chúc các em có được một mùa Hè vui tươi và nhiều hứng khởi để bước vào năm học mới với thành công mới.

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *