fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
TO ROI HS THIEU NHI NGOAI THANH HOC MON

FAHASA MANG SÁCH ĐẾN VỚI CÁC EM THIẾU NHI NGOẠI THÀNH 2017

Nhằm thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Hè 2017 và thực hiện chủ trương của Lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh về xây dựng đời sống văn hóa cơ sở. Công ty FAHASA phối hợp với Trung tâm văn hóa huyện Hóc Môn tổ chức Hội sách Thiếu nhi ngoại thành 2017 từ ngày 30.05 đến 04.06.2017, tại Số 48/3 Bà Triệu, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM . Nhân dịp này, Công ty FAHASA tổ chức Lễ khai mạc Đợt phát hành sách và hoạt đông phục vụ Hè 2017 trên toàn quốc. Đây là hoạt động thường niên của Công ty FAHASA nhằm mang đến cho Quý khách hàng, đặc biệt là các em thiếu nhi một mùa Hè ý nghĩa thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí và đọc sách, đồng thời chuẩn bị sách vở cho mùa khai giảng năm học mới.

Tại Hội sách, Công ty FAHASA trưng bày hơn 30.000 bản sách quốc văn, ngoại văn bao gồm: sách giáo khoa, giáo trình, tham khảo, từ điển, truyện đọc thiếu nhi, sách văn học…, hàng ngàn các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… và áp dụng nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn lên đến 50%, 70% cho các loại sách, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm…

Đến với Hội sách thiếu nhi ngoại thành năm nay các em thiếu nhi không những được FAHASA phát tặng 200 phiếu tô tượng miễn phí mà còn được hòa mình, tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác như: biểu diễn võ thuật, xiếc, ảo thuật, hoạt náo, tô màu sáng tạo, quay bánh xe trúng thưởng …do Công ty FAHASA phối hợp với các nhà cung cấp: Thiên Long, Con Ong Xanh, Việt Tinh Anh, Vinamation và Trung tâm văn hóa huyện tổ chức trong thời gian diễn ra Hội sách.

Đặc biệt, trong Lễ Khai mạc Hội sách Công ty FAHASA trao tặng 100 phần quà với tổng trị giá quà tặng gần 24 triệu đồng (trong đó có 20 phần quà đặc biệt) cho các em học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

Tiếp sau Hội sách tại Hóc Môn, Công ty FAHASA tiếp tục phối hợp với Trung tâm văn hóa huyện Củ Chi tổ chức Hội sách thiếu nhi ngoại thành từ ngày 07.06 đến 11.06.2017 nhằm phục vụ các em thiếu nhi tại địa phương với nhiều hoạt động sôi nổi và vui tươi sau một năm học căng thẳng.

Công ty FAHASA thân chúc các em có một mùa Hè vui tươi, đáng nhớ và nhiều hứng khởi để bước vào năm học mới với thành công mới.

 

TO ROI HS THIEU NHI NGOAI THANH HOC MON

 

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *