fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

“GÀO” Giao lưu với độc giả, tặng chữ ký trên sách và ra mắt tác phẩm mới “Anh Sẽ Yêu Em Mãi Chứ?”

Nhằm tạo điều kiện để các độc giả trẻ, yêu thích văn chương của tác Giả Gào – Vũ Phương Thanh, Công ty FAHASA phối hợp với Công ty Lim – Hà Nội tổ chức Chương trình: “Giao lưu, ký tặng trên sách Anh sẽ yêu em mãi chứ? của tác giả Gào”.
Gào là tác giả thuộc thế hệ những nhà văn cuối thời 8X. Cô là một blogger đính đám và gây được sự chú ý trên văn đàn, đặc biệt đối với giới trẻ tuổi teen yêu văn học. Các tác phẩm đã xuất bản của Gào luôn được độc giả yêu thích và đón nhận như: Cho em gần anh thêm chút nữa, Nhật ký son môi, Tự sát, Yêu anh bằng tất cả những gì em có, Mất anh bởi tất cả những thứ em cho…


Năm 2014, nữ tác giả trẻ này đã có sự trở lại đầy ấn tượng sau nhiều năm ngừng xuất bản sách, thông qua việc ra mắt tác phẩm Hoa Linh Lan, Anh sẽ yêu em mãi chứ?
Anh sẽ yêu em mãi chứ? là phiên bản mới của tác phẩm Cho em gần anh thêm chút nữa (xuất bản vào năm 2009), có bổ sung thêm vào đó bảy câu chuyện mới. Có thể nói: việc ra mắt tác phẩm này là sự đánh dấu cho hành trình đã có rất nhiều đổi thay theo thời gian của tác giả. Từ một cô gái, trở thành một phụ nữ, với nhiều cảm xúc lẫn những trải nghiệm đặc biệt trong cuộc sống.
Chương trình giao lưu với tác giả Gào tại các Nhà sách trực thuộc Công ty FAHASA được tổ chức theo thời gian sau:
1. Nhà sách Nguyễn Huệ
Thời gian: 09g00 đến 11g00, Chủ Nhật, ngày 22.06.2014
Địa chỉ: Số 40 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.
2. Nhà sách FAHASA Cần Thơ
Thời gian: 15g00 – 18g00, Chủ Nhật, ngày 29.06.2014.
Địa chỉ: Số 103 – 103C đường 30/4, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Đến tham gia chương trình quý độc giả sẽ được giao lưu và nhận chữ ký lưu niệm của tác giả Gào, đồng thời tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: giảm giá 20% sách Anh sẽ yêu em mãi chứ?; giảm giá 10% tất cả những tựa sách khác của tác giả Gào. Đặc biệt độc giả còn được nhận ngay Bookmark dễ thương từ Ban Tổ chức.

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *