fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
banner fb 2 dung cho bai viet

Hân hoan chào mừng ngày sách Việt Nam 21.04.2018

Hân hoan chào mừng ngày sách Việt Nam 21.04.2018 !!!!
Trong đời sống của mỗi chúng ta, sách là kho tàng tri thức, là sản phẩm văn hóa tinh thần đóng vai trò rất quan trọng. Có thể nói sách là người thầy dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Sách là người bạn gần gũi chia sẻ niềm vui, nỗi buồn của mỗi chúng ta. Vì thế, từ lâu đọc sách đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Dù ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học là một trong những phương cách để hoàn thiện bản thân, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và để đóng góp vào phát triển xã hội và đọc sách là một trong những cách học hiệu quả.
Với sứ mệnh phát hành và truyền tải sách, tri thức đến với bạn đọc, Công ty FAHASA đã tổ chức gần 40 hội sách lớn nhỏ trên cả nước, đồng hành theo đó cũng là các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn tại hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc nhân dịp “Ngày sách Việt Nam” 2018.

banner fb 2 dung cho bai viet

Một lần nữa, Công ty FAHASA, hệ thống Nhà sách FAHASA xin chúc Quý đọc giả, Quý khách hàng có một “Ngày sách Việt Nam” đáng nhớ và đầy ý nghĩa.

 

Công Ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *