fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH FAHASA CAO LÃNH

Được thành lập vào năm 1976, Công ty FAHASA tự hào là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển, đổi mới của đất nước. Trải qua quá trình hơn 40 năm phục vụ văn hóa, hệ thống Nhà sách FAHASA đã có mặt tại hầu hết tất cả các tỉnh thành từ Nam ra Bắc và đặc biệt là khu vực Miền Tây Nam Bộ, nơi FAHASA đã có mặt từ những tháng đầu năm 2004 trải qua gần 14 năm phục vụ văn hóa, Công ty FAHASA đã trở nên quen thuộc và gắn bó với người dân nơi đây.

Tiếp nối sự yêu thương của bà con dành cho FAHASA cũng như mở rộng hệ thống phục vụ của FAHASA đến với người dân miền Tây, ngày 09.10.2019, Công ty FAHASA chính thức khai trương Nhà sách FAHASA Cao Lãnh. Đây là Nhà sách chuyên nghiệp thứ 02 mang thương hiệu FAHASA tại tỉnh Đồng Tháp.

Được đầu tư chính quy từ cơ sở vật chất hiện đại tới hàng hóa phong phú với tổng kinh phí 05 tỷ đồng, Nhà sách FAHASA Cao Lãnh tọa lạc tại Tầng 3 Trung tâm thương mại Vincom Plaza Cao Lãnh, Số 02 đường 30/4, Khóm 1, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp có diện tích rộng gần 300m², nơi trưng bày hơn 30.000 bản sách quốc văn và ngoại văn các loại, cùng với 10.000 các chủng loại sản phẩm bao gồm văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm dành cho tuổi teen…

Điểm nổi bật của Nhà sách FAHASA Cao Lãnh là Công ty FAHASA đã mạnh dạn đầu tư nhiều khu vực trưng hàng hóa luôn được bổ sung, cập nhật kịp thời, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng độc giả đặc biệt là các bạn tuổi teen như:

  • Khu vực trưng bày, giới thiệu các loại sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, Đức, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore…;
  • Khu vực trưng bày riêng mặt hàng dành cho các bạn tuổi teen với nhiều sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc; là nơi để các em thỏa sức lựa chọn những món quà sinh nhật, những sản phẩm trang trí ngộ nghĩnh, độc đáo và lạ mắt hay
  • Khu vực trưng bày các sản phẩm phục vụ các dịp Lễ hội cuối năm như khu vực trưng bày hàng Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 20.10, Halloween, Lịch Bloc 2019…

Nhân dịp khai trương Nhà sách, từ ngày 05.10.2019 đến 05.11.2019, khi đến mua sắm tại Nhà sách, Quý khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

  • Giảm giá từ 10% – 50%: sách quốc văn, sách ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em…
  • Nhận ngay quà tặng lưu niệm thiết thực từ Nhà sách khi quý khách mua hàng từ 100.000 đồng trở lên.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ Khai trương Nhà sách FAHASA Cao Lãnh, Công ty FAHASA sẽ trao tặng 20 phần quà với tổng giá trị hơn 10.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương. Điều này thể hiện sự đồng hành của FAHASA với chính quyền địa phương trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các em học sinh. Thông qua những phần quà này, Công ty FAHASA mong muốn tất cả các em đón chào năm học mới thật vui tươi và đáng nhớ, ngày càng phấn đấu hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện bản thân.

Trong không khí rộn rã của những ngày cuối năm, thương hiệu FAHASA đã chính thức đánh dấu sự có mặt của thương hiệu FAHASA một lần nữa tại tỉnh Đồng Tháp. Hệ thống Nhà sách FAHASA nói chung và các Nhà sách FAHASA tại khu vực Miền Tây Nam Bộ nói riêng sẽ luôn làm bạn hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hàng hóa phong phú và chất lượng cao, khẳng định đẳng cấp Thương hiệu phát hành sách hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *