fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH FAHASA TÂN PHÚ

Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng, sau một thời gian xây dựng, và trang thiết bị mới, vào ngày 03.05.2019, Công ty FAHASA tưng bừng khai trương Nhà sách FAHASA Tân Phú. Nhà sách tọa lạc tại TTTM Aeon Mall Tân Phú Celadon (Khu mở rộng Lầu 1 – F62) – Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.. Đây là một trong những Nhà sách có quy mô lớn nhất của Công ty FAHASA, nơi hội tụ đầy đủ sách, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm tại Quận Tân Phú – TP.HCM và cả nước nói chung.
Nhà sách FAHASA Tân Phú có diện tích rộng hơn 1.400 m², nơi trưng bày hơn 200.000 bản sách quốc văn, ngoại văn cùng với 30.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Điểm nổi bật của Nhà sách FAHASA Tân Phú là Công ty FAHASA đã mạnh dạn đầu tư nhiều khu vực trưng bày hàng hóa, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng độc giả như: Khu vực sách Quốc văn, Khu vực sách Ngoại văn, Khu Văn phòng phầm, Hàng lưu niệm, Đồ chơi trẻ em được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, Đức, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Singapore… Đặc biệt Nhà sách còn có riêng khu vực rộng hơn 50 m² dành làm khu trải nghiệm cho các em thiếu nhi – vơi đây các em có thể thỏa sức bay bổng với trí sáng tạo, tăng tính học hỏi và sự khám phá về thế giới xung quanh, là sân chơi bổ ích cuối tuần cho cả gia đình và Khu Trưng bày các sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc với diện tích rộng hơn 120m², trưng bày nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm tiêu dùng của khách hàng.

Nhà sách FAHASA Tân Phú – Nhà sách mang “Phong cách Nhật” – là nơi Quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp. Với phương châm luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Nhà sách FAHASA Tân Phú hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Nhân dịp khai trương, từ ngày 25.04 đến 25.05.2019 khi mua hàng tại Nhà sách, Quý khách sẽ được Công ty FAHASA giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng chục ngàn mặt hàng sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… Song song đó Quý khách còn được Nhà sách tặng quà lưu niệm khi mua hàng từ 50.000 đồng trở lên.
Nhà sách FAHASA Tân Phú rất hân hạnh được đón tiếp và xin được phục vụ Quý khách!

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *