fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
IMG 0164

TẬP HUẤN IT KIÊM NHIỆM TẠI FAHASA

Sáng nay, 20/10/2016, tại Hội trường Công ty FAHASA (60-62 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM), Phòng CNTT Công ty FAHASA đã tổ chức Tập huấn IT kiêm nhiệm 2016. Hơn 60 nhân viên IT kiêm nhiệm đến từ các Nhà sách trực thuộc đã tham dự đợt tập huấn này.

Đợt tập huấn nhằm cung cấp tài liệu chuyên môn như: giới thiệu tổng quan về máy tính, thiết bị mạng, hệ thống camera… Phòng CNTT có những bài hướng dẫn liên quan các vấn đề bao gồm: tổng quát về phầm mềm ebiz và cách xử lý các sự cố liên quan đến phần mềm; hướng dẫn sử dụng các thiết bị tại Nhà sách, hệ thống mạng nội bộ, internet; hướng dẫn về hệ thống camera an ninh, cổng từ tại Nhà sách…

Phòng CNTT còn xây dựng những tình huống giả lập thực tế và hướng dẫn cho IT kiêm nhiệm thực hành, xử lý tại chỗ trên thiết bị. Cuối đợt tập huấn sẽ có bài kiểm tra trắc nghiệm nhằm hệ thống lại kiến thức cho tất cả các thành viên.

Đây là đợt tập huấn hay và cần thiết để góp phần bồi dưỡng và nâng cao kiến thức chuyên môn cho IT kiêm nhiệm tại các Nhà sách trực thuộc. Điều này sẽ góp phần hỗ trợ tốt hơn cho Nhà sách trong quá trình hoạt động, kinh doanh mùa cao điểm và thời gian tới.

IMG 0164 IMG 0164 IMG 0164 IMG 0164 IMG 0164 IMG 0164 IMG 0164

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *